Khoa Pug Hot Pot? Lẩu Khoa Pug thất thủ trong ngày khai trương ? Nhà hàng lẩu 23 tỷ của Khoa Pug ? đây là những từ khoá hot nhất trong những ngày qua! Alo alo ăn gì cùng Nucy ? Hôm nay cùng mình khám phá Khoa Pug hotpot của anh Khoa Pug có gì nhá!

Nhà hàng Khoa Pug Hot Pot có gì?

Không gian nhà hàng

Vừa bước vào thì mình thấy khá ấn tượng, không gian nhà hàng rộng, sáng, được trang trí theo phong cách Nhật Bản , những mảng tường, những bức tranh về văn hoá Nhật màu sắc rất bắt mắt được treo 2 bên. Cũng khá may là hôm nay tụi mình đi là đầu tuần nên có bàn liền, lúc đầu cứ sợ là không có bàn vì coi video của anh Khoa Pug thấy có người xếp hàng cả 2 tiếng mà không có bàn luôn nha mọi người, là đủ biết nhà hàng này hot tới chừng nào.

Buffet Khoa Pug Hot Pot

Sau khi được xếp bàn xong chưa order gì thì bạn nhân viên lập tức bê ra 1 nồi lẩu 4 ngăn 4 vị gồm có : Tứ Xuyên, Lẩu Thái, Lẩu Nấm và  Lẩu Xương. Theo như bạn nhân viên nói thì ở đây là nhà hàng phục vụ theo hình thức buffet, nồi lẩu có 4 loại nước lẩu cố định và những topping ăn kèm thì mình sẽ tự lấy bao nhiêu cũng được ở những quầy, những tủ đồ ăn được để sẵn. Giá vé mình sẽ để ở đây cho mọi người tham khảo nha, mọi người đi khung giờ trưa giá vé sẽ rẻ hơn là khung giờ tối, nước uống tính riêng. 

Quy định

Ngoài ra mọi người lưu ý thời gian quy định ăn là 90phút và nếu mọi người lấy nhiều mà không ăn hết bỏ thừa lại đồ ăn quá nhiều cũng sẽ bị phụ thu 20$, nhưng theo bạn nhân viên nói thì những nguyên tắc này chỉ áp dụng khi lượng khách quá đông, trường hợp còn lại không quá đông khách nếu không cần thiết sẽ không áp dụng. 

Các món ăn tại nhà hàng Khoa Pug Hot Pot

Các món thả lẩu

Tủ rau trước nha mọi người, rau tươi, sạch sẽ lắm nha, nấm nè, khoai,bí mình thấy cũng khá nhiều loại, lấy mỗi thứ 1 ít. Qua tới tủ thịt thì từ thịt bò, thịt heo, thịt gà nạc, ba chỉ đều có đủ,1 đĩa thịt cũng khá nhiều miếng, lấy sương sương 2 dĩa. Tủ đồ viên tầng trên là đủ các loại viên thả lẩu từ cá viên, tôm viên, bò viên,… cho mọi người lựa, những tầng dưới thì là siêu nhiều hải sản nha mọi người từ tôm, mực, bạch tuộc, nghêu, mà nhìn tổng quan hải sản tươi nha, nhìn là thấy hấp dẫn rồi đó, điểm cộng là tất cả đồ ăn luôn được nhân viên refill liên tục !! 

Nước chấm

Qua tới quầy nước chấm thì cũng có khá nhiều loại để cho mọi người mix nè, lâu rồi mới thấy lại muối ớt xanh mọi người, phải múc 1 chén riêng để thử mới được, bây giờ mình sẽ pha thêm 1 chén nước chấm theo công thức thần linh mách bảo.

Cảm nhận về nhà hàng Khoa Pug Hot Pot

Nhà hàng cắt 1 xiên rất vừa phải không quá to, viên hải sản này cũng ngon nữa, chấm thử với muối ớt xanh rất hợp. Mực thì tươi, dai ngon, bạch tuộc rất tươi, ăn cái đuôi mà sần sật. Dứt thêm bé nghêu, bé mực cắt lát, tươi nốt ! Tiếp theo là bò, bò mềm, tươi, chấm vớt sốt quá là tới công chuyện rồi. Nước lẩu đậm đà nhưng ăn cùng với rau, nấm vẫn không bị quá mặn nha.

Trà đào thì mình thấy cũng khá ok, không bị ngọt gắt, khá thơm mùi đào, ngoài thạch đào cắt nhỏ ở dưới phía trên còn có thêm thạch để mọi người ăn kèm nè.  다낭 마사지!

Sương sương 1 buổi trưa mưa gió cũng khá là ưng cái bụng đó chứ! Tổng quan thì mình thấy giá thành ổn so với chất lượng, đồ ăn nhiều, khá tươi, không gian ổn và phục vụ cũng ok nha, mình sẽ ghé lại nếu có dịp xuống Houston. Còn bây giờ thì bái bai!